Lời hay ý đẹp

Khi bạn hết lòng giữ một thái độ 'với cả trái tim' và làm hết sức với nguyên tắc tích cực, bạn có thể làm được những điều kỳ diệu.


When you wholeheartedly adopt a 'with all your heart' attitude and go all out with the positive principle, you can do incredible things.


Norman Vincent Peale

 1 người thích      Thích

Danh ngôn theo vần

Danh ngôn mới

Tôi học được rằng can đảm không phải là không sợ hãi, mà là chiến thắng nỗi sợ. Người can đảm không phải là người không cảm thấy sợ hãi, mà là người chinh phục nỗi sợ đó.

I learned that courage was not the absence of fear, but the triumph over it. The brave man is not he who does not feel afraid, but he who conquers that fear.

Nelson Mandela   | Chủ đề: Can đảm, Sợ hãi

 0 người thích      Thích

~*~

Ý nghĩa thực sự của lòng can đảm là thấy sợ hãi, và rồi bước lên trước khi đầu gối run lên và trái tim đập mạnh - thậm chí ngay cả khi không ai hiểu được bước chân ấy trừ chính bạn. Tôi biết điều đó không dễ. Nhưng có hành động bạo dạn là cách duy nhất để thực sự tiến lên về hướng viễn cảnh lớn lao mà vũ trụ dành cho bạn.

The true meaning of courage is to be afraid, and then, with your knees knocking and your heart racing, to step out anyway—even when that step makes sense to nobody but you. I know that’s not easy. But making a bold move is the only way to truly advance toward the grandest vision the universe has for you.

Oprah Winfrey   | Chủ đề: Can đảm, Ý nghĩa, Sợ hãi

 4 người thích      Thích

~*~

Ai không có sức mạnh để tha thứ cũng không có sức mạnh để yêu thương.

He who is devoid of the power to forgive is devoid of the power to love.

Martin Luther King Jr.   | Chủ đề: Yêu thương, Tha thứ, Sức mạnh

 7 người thích      Thích

~*~

Các ý tưởng làm thay đổi cuộc đời luôn luôn đến với tôi qua những cuốn sách.

Life transforming ideas have always come to me through books.

Oliver Wendell Holmes, Sr.   | Chủ đề: Sách, Ý tưởng

 2 người thích      Thích

~*~

Phần tốt đẹp nhất của cuốn sách không phải là tư tưởng trong nó, mà là tư tưởng mà nó khuyến khích; cũng giống như sự quyến rũ của âm nhạc không nằm ở giai điệu mà nằm ở tiếng nó vang vọng lại trong tim ta.

The best of a book is not the thought which it contains, but the thought which it suggests; just as the charm of music dwells not in the tones but in the echoes of our hearts.

Oliver Wendell Holmes, Sr.   | Chủ đề: Sách

 3 người thích      Thích

~*~

Những cuốn sách ta đọc nên được cẩn thận chọn lựa, bởi cũng như một vị vua Ai Cập từng viết về thư viện của mình, chúng là Thuốc cho tâm hồn.

The books we read should be chosen with great care, that they may be, as an Egyptian king wrote over his library,'The medicines of the soul.

Oliver Wendell Holmes, Sr.   | Chủ đề: Sách, Tâm hồn

 5 người thích      Thích

~*~

Có sách ở bên mình tại mọi nơi vào mọi lúc luôn là một kế hoạch hay. Nếu hiện tại bạn không có cuốn sách nào, hãy nhanh chóng và đừng chần chờ đi ngay ra hiệu sách gần nhất và mua một cuốn sách của tôi đi.

It is a good plan to have a book with you in all places and at all times. If you are presently without, hurry without delay to the nearest shop and buy one of mine.

Oliver Wendell Holmes, Sr.   | Chủ đề: Sách

 0 người thích      Thích

~*~

Có nơi nương náu nào không cho kẻ bị đè nén với cảm xúc rằng có cả ngàn cuốn sách mới mà anh ta phải đọc, trong khi cuộc đời chỉ đủ dài cho một trăm cuốn?

What refuge is there for the victim who is oppressed with the feeling that there are a thousand new books he ought to read, while life is only long enough for him to attempt to read a hundred?

Oliver Wendell Holmes, Sr.   | Chủ đề: Sách

 1 người thích      Thích

~*~

Chúng ta phải dựng lên con đê của lòng can đảm để ngăn lại luồng nước lũ của nỗi sợ hãi.

We must build dikes of courage to hold back the flood of fear.

Martin Luther King Jr.   | Chủ đề: Can đảm, Sợ hãi

 1 người thích      Thích

~*~

Khi không được tìm kiếm, sự thật hiếm khi hiển lộ.

Truth, when not sought after, rarely comes to light.

Oliver Wendell Holmes, Sr.   | Chủ đề: Sự thật

 1 người thích      Thích

~*~

Khi người ta cho bạn thấy họ là ai lần đầu tiên, hãy tin họ. Không phải là tin vào lần thứ 29. Khi một người đàn ông không gọi lại cho bạn lần đầu tiên, khi bạn bị đối xử tệ bạc lần đầu tiên, khi ai đó cho bạn thấy sự thiếu chính trực hay trung thực lần đầu tiên, hãy biết rằng sẽ còn rất nhiều lần nhiều lần sau đó, và điều này sẽ ám ảnh hoặc làm bạn tổn thương vào lúc nào đó trong đời. Hãy sống theo sự thật. Đừng giả vờ là con người không phải chính mình. Bạn sẽ sống sót vượt qua mọi chuyện nếu bạn sống cuộc đời mình dưới góc nhìn của sự thật.

When people show you who they are the first time believe them. Not the 29th. time. When a man doesn't call you back the first time, when you are mistreated the first time, when someone shows you lack of integrity or dishonesty the first time, know that this will be followed many many other times, that will some point in life come back to haunt or hurt you. Live your life in truth. Don't pretend to be someone you're not. You will survive anything if you live your life from the point of view of truth.

Oprah Winfrey   | Chủ đề: Sự thật

 1 người thích      Thích

~*~

Là con người có nghĩa là bạn sẽ phạm sai lầm. Và bạn sẽ phạm sai lầm, bởi vì thất bại là cách của Chúa trời để đẩy bạn đi sang hướng khác.

Being human means you will make mistakes. And you will make mistakes, because failure is God's way of moving you in another direction.

Oprah Winfrey   | Chủ đề: Thất bại, Sai lầm, Định hướng

 1 người thích      Thích

~*~

Phạm vi của kiến thức là để lên tiếng, và quyền lợi của sự sáng suốt là lắng nghe.

It is the province of knowledge to speak, and it is the privilege of wisdom to listen.

Oliver Wendell Holmes, Sr.   | Chủ đề: Sáng suốt, Lắng nghe, Tri thức

 2 người thích      Thích

~*~

Tranh cãi biến kẻ ngu xuẩn và người sáng suốt thành giống như nhau - và kẻ ngu xuẩn biết điều đó.

Controversy equalizes fools and wise men in the same way - and the fools know it.

Oliver Wendell Holmes, Sr.   | Chủ đề: Sáng suốt, Ngu xuẩn, Cãi cọ

 0 người thích      Thích

~*~

Sự thật rất chắc chắn. Nó sẽ không vỡ như bong bóng khi bị chạm vào; thật vậy, bạn có thể đá nó cả ngày như trái bóng, và đến tối nó vẫn sẽ tròn đầy.

Truth is tough. It will not break, like a bubble, at a touch; nay, you may kick it about all day like a football, and it will be round and full at evening.

Oliver Wendell Holmes, Sr.   | Chủ đề: Sự thật

 2 người thích      Thích

~*~

Trang chủ | Giới thiệu | Chính sách riêng tư | Điều khoản sử dụng | Liên hệ | Sơ đồ trang | DMCA.com Protection Status

© 2011-2019 TuDienDanhNgon.vn
Xin ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin.