Giới thiệu
Giới thiệu

Tudiendanhngon.vn là website tra cứu danh ngôn về mọi lĩnh vực của đời sống, được thiết kế dưới dạng từ điển trực tuyến. Các câu danh ngôn được sắp xếp theo chỉ mục để tiện cho việc tra cứu, cung cấp thông tin hữu ích nhất cho những người yêu danh ngôn, hoặc đơn giản là người đang đi tìm những lời khuyên thiết thực cho cuộc sống.

Chúng tôi rất mong những câu danh ngôn, những lời hay ý đẹp trên cuốn Từ điển trực tuyến này sẽ giúp ích được các bạn phần nào trong đời sống.

Bên cạnh danh ngôn, Từ điển danh ngôn cũng cung cấp thông tin về các danh nhân Việt Nam và thế giới. Thông tin về danh nhân trên Từ điển danh ngôn là những thông tin ngắn gọn, hướng tới việc cho người đọc một cái nhìn cơ bản về con người đằng sau những lời hay ý đẹp được đăng tải, chú trọng các đóng góp của danh nhân vào nền văn minh nhân loại.

Từ điển danh ngôn ưu tiên danh ngôn song ngữ Anh - Việt và 95% danh ngôn song ngữ trên website là do chúng tôi tự chuyển ngữ. Do sức lực có hạn, chúng tôi rất có thể mắc phải sai sót về chính tả, cách dịch, ngữ nghĩa. Vì vậy, nếu bạn phát hiện những lỗi sai sót về chính tả và dịch thuật, chúng tôi rất mong nhận được góp ý phản hồi của bạn. 

Chúng tôi cũng rất mong được giới thiệu các câu danh ngôn hay mới, và bình luận, cảm nhận về các câu danh ngôn ở trên website. Đối với bình luận, cảm nhận, nếu bạn muốn đóng góp, xin hãy gửi kèm thông tin cho biết bạn muốn được ghi tên theo tên nào, và có công bố email hay không.

Mọi thông tin đóng góp, góp ý xin liên hệ với BQT theo địa chỉ email: tudiendanhngon@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn!

Lời cảm ơn
Lời cảm ơn

Xin cảm ơn nhaccodien.vn đã cho phép sử dụng thông tin về các nhà soạn nhạc nổi tiếng.

Xin cảm ơn Bác sỹ Nguyễn Ngọc Sơn đã cho phép sử dụng các bức ảnh do anh chụp để minh họa cho website.

Trang chủ | Giới thiệu | Chính sách riêng tư | Điều khoản sử dụng | Liên hệ | Sơ đồ trang | DMCA.com Protection Status

© 2011-2019 TuDienDanhNgon.vn
Xin ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin.