Danh ngôn vần a

~♥~♥~♥~

A  -  B  -  C  -  D  -  Đ  -  G  -  H  -  I  -  K  -  L  -  M  -  N  -  O  -  P  -  Q  -  R  -  S  -  T  -  U  -  V  -  X  -  Y

Danh ngôn về Sự an ủi


Đôi khi những lời nói vô cùng nhỏ nhoi lại có thể trám vừa khít vào khe nứt trong trái tim bạn.

Angela32 người thíchthích danh ngôn Thích

Đừng giả vờ an ủi tôi, bạn à.
Bởi tôi cũng có thể giả vờ không để bạn thất vọng.

Don't pretend to comfort me, my friend.
I might also pretend to not let you down.

Toba Beta20 người thíchthích danh ngôn Thích

Đôi khi cách tốt nhất để giúp ai đó chỉ là hãy ở gần người ấy.

Sometimes, the best way to help someone is just to be near them.

Veronica Roth14 người thíchthích danh ngôn Thích

Đôi lúc, khi nỗi buồn dâng trào và sự xoa dịu của thời gian trở nên quá chậm chạp, một tâm hồn đau khổ có thể tìm kiếm niềm an ủi trong một điều gì đó hữu tình hơn.

Khuyết danh13 người thíchthích danh ngôn Thích

Biết số phận của chính mình trong bất hạnh thường là điều an ủi.

It is often a comfort in misfortune to know our own fate.
Sæpe calamitas solatium est nosse sortem suam.

Quintus Curtius Rufus10 người thíchthích danh ngôn Thích

Hãy cố làm cầu vồng trong đám mây u ám của người khác.

Try to be a rainbow in someone's cloud.

Maya Angelou10 người thíchthích danh ngôn Thích

Tôi vẫn còn nhớ mẹ thường hay nói với tôi, khi một ai đó buồn, họ cần rất nhiều người để chia sẻ. Nỗi buồn chỉ vơi đi bằng tình thương chứ không hề có một phương thuốc nào hết. Khi chia sẻ một nỗi buồn, chúng ta sẽ không buồn hơn, nhưng người khác lại vui hơn. Và đừng bao giờ quay lưng lại với một con người như vậy. Họ cần những khuôn mặt hơn là những viên thuốc. Họ cần những bàn tay, những tô cháo, những quả ổi hái để đầu giường. Họ cần mỗi buổi tối ghé ngồi lại với họ trong im lặng. Họ cần chúng ta dẫn họ lên đồi cuốc một mảnh vườn, và thỉnh thoảng hỏi có thích ăn bắp rang không…

Nguyễn Ngọc Thuần9 người thíchthích danh ngôn Thích

Tôi ở đây. Tôi yêu quý bạn. Dù bạn cần thức cả đêm để khóc, tôi cũng không bận tâm, tôi vẫn sẽ ở bên bạn. Nếu bạn lại cần dùng thuốc, cứ dùng đi - tôi vẫn sẽ yêu quý bạn bất chấp điều đó. Nếu bạn không cần dùng thuốc, tôi cũng yêu quý bạn. Không gì bạn có thể làm để đánh mất tình cảm của tôi đâu. Tôi sẽ bảo vệ bạn cho tới khi bạn qua đời, và sau khi bạn qua đời, tôi vẫn sẽ bảo vệ bạn. Tôi mạnh mẽ hơn sự Trầm cảm và tôi can đảm hơn sự Cô đơn và không gì có thể làm tôi mệt mỏi.

I’m here. I love you. I don’t care if you need to stay up crying all night long, I will stay with you. If you need the medication again, go ahead and take it—I will love you through that, as well. If you don’t need the medication, I will love you, too. There’s nothing you can ever do to lose my love. I will protect you until you die, and after your death I will still protect you. I am stronger than Depression and I am braver than Loneliness and nothing will ever exhaust me.

Elizabeth Gilbert8 người thíchthích danh ngôn Thích

Trong đời ai cũng có buồn đau, nhưng đôi khi thỉnh thoảng vẫn có tia sáng làm sự cô đơn trong trái tim ta tan chảy và mang đến niềm an ủi như bát súp nóng và chiếc giường êm.

There's a sorrow and pain in everyone's life, but every now and then there's a ray of light that melts the loneliness in your heart and brings comfort like hot soup and a soft bed.

Hubert Selby Jr.7 người thíchthích danh ngôn Thích

Có lẽ ai cũng vậy, khi một mình đối mặt với nguy hiểm, bởi vì biết không thể trốn tránh cho nên buộc phải cứng rắn như kim cương nhưng chỉ cần một người đến an ủi thì sự tủi thân, sợ hãi sẽ tựa như dòng nước phá tan đê đập mà trào ra chèn cứng lồng ngực.

Cô gái mạnh mẽ - Cửu Lộ Phi Hương6 người thíchthích danh ngôn Thích

Trang chủ | Giới thiệu | Chính sách riêng tư | Điều khoản sử dụng | Liên hệ | Sơ đồ trang | DMCA.com Protection Status

© 2011-2019 TuDienDanhNgon.vn
Xin ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin.