Lời hay ý đẹp

Nếu bạn cảm thấy sợ hãi về điều sẽ xảy ra, đừng sợ. Hãy ôm lấy sự không chắc chắn. Để nó dẫn bạn đi. Hãy cản đảm khi đời thách thức bạn sử dụng cả con tim và trí óc để mở ra con đường dẫn tới hạnh phúc của riêng mình, đừng lãng phí thời gian trong tiếc nuối. Bật mạnh mẽ vào hành động tiếp theo. Hưởng thụ hiện tại khi nó tới, từng giây phút; bởi bạn sẽ không bao giờ có lại thời khắc đó đâu. Và nếu có lúc nào bạn ngước lên và thấy mình lạc lối, hãy hít thở sâu và bắt đầu lại. Đi ngược theo bước chân mình và quay trở về nơi tinh khiết nhất trong trái tim... nơi hy vọng tồn tại. Bạn sẽ lại tìm thấy con đường.


If you're feeling frightened about what comes next, don't be. Embrace the uncertainty. Allow it to lead you places. Be brave as it challenges you to exercise both your heart and your mind as you create your own path towards happiness, don't waste time with regret. Spin wildly into your next action. Enjoy the present, each moment, as it comes; because you'll never get another one quite like it. And if you should ever look up and find yourself lost, simply take a breath and start over. Retrace your steps and go back to the purest place in your heart... where your hope lives. You'll find your way again.


Khuyết danh

 254 người thích      Thích
A - B - C - D - Đ - E - G - H - I - K - L - M - N - O - P - Q - R - S - T - U - V - X - Y

Danh ngôn vần d


Danh ngôn theo vần

A

B

C

D

Đ

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

X

Y


Danh ngôn mới

Vấn đề khó nhất về du lịch là hầu như bạn luôn đến một điểm - và nó luôn luôn xảy ra trong mọi chuyến đi - nơi bạn có thể chọn giữa ăn và ngủ, nhưng bạn không thể làm cả hai.

The hardest thing about traveling is that mostly you get to a point - and it always happens on every tour - where you can choose between eating and sleeping, but you can't do both.

Philip Glass   | Chủ đề: Du lịch

 2 người thích      Thích

~*~

Con voi vì ngà, ve sầu vì tiếng, đom đóm vì sáng, mà đều hại thân; cho nên người biết yêu thân, không quý gì tiếng tăm rực rỡ.

Lã Ngữ Tập Túy   | Chủ đề: Danh ngôn Hán học, Danh tiếng, Khiêm tốn, đức độ

 0 người thích      Thích

~*~

Trong cuộc đời luôn luôn có những cuộc gặp gỡ rồi đi qua nhau, không phải cuộc gặp gỡ nào cũng tạo nên một mối nhân duyên, nhưng không phải mối nhân duyên nào cũng có nghĩa là sẽ cùng nhau đi hết cuộc đời.

Khi tình yêu đến lần nữa - Thanh Sam Lạc Thác   | Chủ đề: Tình yêu, Duyên số, Ngôn tình, Gặp gỡ

 12 người thích      Thích

~*~

Nền dân chủ hiện đại là gã bạo chúa mà biên giới không được xác định; người ta phát hiện mình có thể đi xa như thế nào bằng cách đi thẳng một đường cho tới khi bị ngừng lại.

A modern democracy is a tyranny whose borders are undefined; one discovers how far one can go only by traveling in a straight line until one is stopped.

Norman Mailer   | Chủ đề: Dân chủ

 0 người thích      Thích

~*~

Hãy quan tâm tới bản tính của bạn hơn là thanh danh của bạn, vì bản tính là con người chân thật của bạn, trong khi thanh danh chỉ là cách nhìn của người khác về bạn.

Be more concerned with your character than with your reputation, for your character is what you are, while your reputation is merely what others think you are.

Dale Carnegie   | Chủ đề: Danh tiếng, Tính cách

 0 người thích      Thích

~*~

Phong độ đàn ông không phải là thứ bạn sinh ra đã có, mà là thứ bạn thu được. Và bạn thu được nó nhờ chiến thắng những trận chiến nhỏ với danh dự.

Masculinity is not something given to you, but something you gain. And you gain it by winning small battles with honor.

Norman Mailer   | Chủ đề: Danh dự, Hào hoa

 1 người thích      Thích

~*~

Có lẽ trong cuộc đời, có người nào đó luôn mang theo hình bóng một người khác, muốn xóa bỏ cũ̀ng không được. Giống như định mệnh, rằng buộc họ với nhau suốt cuộc đời.

Sự chờ đợi của Lương Thần -Tình Không Lam Hề   | Chủ đề: Tình yêu, Duyên số, Ngôn tình

 5 người thích      Thích

~*~

Lời nói dối sẽ chẳng có nghĩa gì nếu sự thật không khiến người ta cảm thấy nguy hiểm.

A lie would have no sense unless the truth were felt as dangerous.

Alfred Adler   | Chủ đề: Sự thật, Dối trá

 4 người thích      Thích

~*~

Cơ thể vận động, khi bị bắt buộc, không gây hại cho cơ thể; nhưng tri thức đạt được thông qua cưỡng bách không có tác dụng gì đối với tâm trí. Vì vậy đừng ép buộc, mà để giáo dục sớm đi theo con đường vui vẻ; bạn sẽ có thể phát hiện tốt hơn khuynh hướng tài năng bẩm sinh của trẻ.

Bodily exercise, when compulsory, does no harm to the body; but knowledge which is acquired under compulsion obtains no hold on the mind. Therefore do not use compulsion, but let early education be a sort of amusement; you will then be better able to discover the child's natural bent.

Plato   | Chủ đề: Dạy con, Giáo dục

 1 người thích      Thích

~*~

Có ba loại người; yêu tri thức, yêu danh dự, và yêu lợi lộc.

There are three classes of men; lovers of wisdom, lovers of honor, and lovers of gain.

Plato   | Chủ đề: Danh dự, Lợi ích, Tri thức

 3 người thích      Thích

~*~

Đừng ép trẻ học bằng sự bắt buộc hay hà khắc; mà hãy hướng trẻ học bằng điều thu hút tâm trí trẻ, để bạn có thể phát hiện tốt hơn năng khiếu đặc biệt của trẻ.

Do not train a child to learn by force or harshness; but direct them to it by what amuses their minds, so that you may be better able to discover with accuracy the peculiar bent of the genius of each.

Plato   | Chủ đề: Trẻ con, Dạy con, Giáo dục, Năng khiếu

 8 người thích      Thích

~*~

Nếu bạn dạy con cái cảm thấy rằng chúng có thể đạt được bất kỳ mục tiêu hay nhiệm vụ nào chúng quyết tâm, bạn sẽ là một bậc phụ huynh thành công và bạn đã cho con cái lời chúc phúc tốt đẹp nhất.

If you raise your children to feel that they can accomplish any goal or task they decide upon, you will have succeeded as a parent and you will have given your children the greatest of all blessings.

Brian Tracy   | Chủ đề: Mục tiêu, Dạy con, Quyết tâm

 1 người thích      Thích

~*~

Danh dự quá sự thật, nguời quân tử lấy làm xấu hổ.

Mạnh Tử   | Chủ đề: Danh dự, Danh ngôn Hán học, Khiêm tốn, đức độ

 0 người thích      Thích

~*~

Tiếng xấu thường dễ bị nhầm với danh vọng.

Notoriety is often mistaken for fame.

Aesop   | Chủ đề: Danh vọng

 1 người thích      Thích

~*~

Tôi luôn luôn đi theo quan điểm là việc không được quần chúng ưa chuộng vì làm điều đúng không phải đánh mất danh tiếng, mà chính là vinh quang.

I have always been of the opinion that unpopularity earned by doing what is right is not unpopularity at all, but glory.

Marcus Tullius Cicero   | Chủ đề: Danh tiếng, Đúng đắn, Vinh quang

 0 người thích      Thích

~*~

Trang chủ | Giới thiệu | Chính sách riêng tư | Điều khoản sử dụng | DMCA.com Protection Status

© 2011-2015 TuDienDanhNgon.vn
Xin ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin.