Lời hay ý đẹp

Sự tha thứ là mùi hương mà vi-ô-lét để lại trên gót chân đã dẫm nát nó.


Forgiveness is the fragrance that the violet sheds on the heel that has crushed it.


Mark Twain

 406 người thích      Thích

Danh ngôn theo vần

A

B

C

D

Đ

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

X

Y


Danh ngôn mới

Tiếng gọi của cái chết cũng là tiếng gọi của tình yêu. Cái chết có thể ngọt ngào, nếu chúng ta đáp lại bằng sự quả quyết, nếu chúng ta chấp nhận nó như một trong những hình thức vĩnh cửu vĩ đại nhất của cuộc sống và sự biến đổi.

The call of death is a call of love. Death can be sweet if we answer it in the affirmative, if we accept it as one of the great eternal forms of life and transformation.

Hermann Hesse   | Chủ đề: Cái chết

 2 người thích      Thích

~*~

Cuộc đời này rất giống một nụ hôn, nó có thể khiến bạn hạnh phúc, cũng có thể làm bạn vỡ mộng, nó có thể khiến bạn nhận ra mình yêu, hay nhận ra mình hoàn toàn không yêu. Nó chứa đựng những bí mật mà bạn chỉ khám phá được sau khi đã hoàn thành.

Phạm Lữ Ân   | Chủ đề: Cuộc sống, Nụ hôn

 2 người thích      Thích

~*~

Không ai trở lại từ cái chết, không ai bước vào thế giới mà không cất tiếng khóc; không ai được hỏi liệu mình có muốn bước vào cuộc sống không, hay khi nào thì mình muốn rời đi.

No one comes back from the dead, no one has entered the world without crying; no one is asked when he wishes to enter life, nor when he wishes to leave.

Soren Kierkegaard   | Chủ đề: Cuộc sống

 0 người thích      Thích

~*~

Biết con không ai bằng cha.

Quản Tử   | Chủ đề: Cha, Danh ngôn Hán học, Giao tiếp, quan hệ

 0 người thích      Thích

~*~

Cuộc sống không có nghĩa là dễ dàng. Nó luôn luôn biến động. Đôi lúc hạnh phúc, có lúc lại khổ đau… Nhưng với tất cả những bước THĂNG TRẦM trong cuộc sống, bạn lại học được những bài học làm cho bạn MẠNH MẼ LÊN.

Khuyết danh   | Chủ đề: Thăng trầm, Cuộc sống

 0 người thích      Thích

~*~

Cho đi đem lại hạnh phúc hơn nhận về, nhưng còn hạnh phúc hơn khi có thể không có mà vẫn sống được, hơn là buộc phải có.

It is more blessed to give than to receive, but then it is also more blessed to be able to do without than to have to have.

Soren Kierkegaard   | Chủ đề: Chia sẻ, Hạnh phúc

 0 người thích      Thích

~*~

Kỹ năng tốt nhất của tôi là sự cầu thị. Tôi là miếng bọt biển và năng nổ muốn học hỏi.

My best skill was that I was coachable. I was a sponge and aggressive to learn.

Michael Jordan   | Chủ đề: Kỹ năng, Cầu thị

 0 người thích      Thích

~*~

Hầu như tất cả căng thẳng, trầm cảm, lo lắng và thất vọng, trong cả cuộc sống và công việc, đều đến từ việc làm điều gì đó trong khi bạn tin và coi trọng một điều hoàn toàn khác.

Almost all stress, tension, anxiety, and frustration, both in life and in work, comes from doing one thing while you believe and value something completely different.

Brian Tracy   | Chủ đề: Công việc

 1 người thích      Thích

~*~

Đây là thời gian tuyệt vời để sống. Chưa bao giờ có nhiều khả năng và cơ hội hơn cho bạn để đạt được nhiều mục tiêu hơn ngày hôm nay.

This is a wonderful time to be alive. There have never been more possibilities and opportunities for you to achieve more of your goals than exist today.

Brian Tracy   | Chủ đề: Hiện tại, Cơ hội, Khả năng, Mục tiêu

 0 người thích      Thích

~*~

Tương lai thuộc về những con người ưu tú. Nó thuộc về những người rất, rất thành thạo việc mình làm. Nó không thuộc về những người chỉ có ý định hay ho.

The future belongs to the competent. It belongs to those who are very, very good at what they do. It does not belong to the well-meaning.

Brian Tracy   | Chủ đề: Chuyên nghiệp

 0 người thích      Thích

~*~

Sự lặp đi lặp lại là thực tế và tính nghiêm túc của cuộc sống.

Repetition is the reality and the seriousness of life.

Soren Kierkegaard   | Chủ đề: Cuộc sống

 1 người thích      Thích

~*~

Tôi đã phải trải nghiệm không biết bao nhiêu sự ngu xuẩn, ác độc, sai lầm, buồn nôn, vỡ mộng và bi ai, chỉ để lại trở thành đứa trẻ và có bắt đầu mới. Tôi phải trải qua sự tuyệt vọng, tôi phải chìm xuống đáy sâu nhất của tinh thần, xuống những suy nghĩ về tự sát, để có thể trải nghiệm sự cao quý.

I have had to experience so much stupidity, so many vices, so much error, so much nausea, disillusionment and sorrow, just in order to become a child again and begin anew. I had to experience despair, I had to sink to the greatest mental depths, to thoughts of suicide, in order to experience grace.

Hermann Hesse   | Chủ đề: Cao cả, Bắt đầu, Tuyệt vọng

 5 người thích      Thích

~*~

Vũ khí tốt nhất chống lại những bùn nhơ của cuộc đời là lòng can đảm, tính ngoan cường và sự kiên nhẫn. Lòng can đảm cho ta sức mạnh, tính ngoan cường khiến ta vui, và sự kiên nhẫn mang đến bình yên.

The best weapons against the infamies of life are courage, wilfulness and patience. Courage strenthens, wilfulness is fun and patience provides tranquility.

Hermann Hesse   | Chủ đề: Kiên nhẫn, Can đảm, Kiên cường

 5 người thích      Thích

~*~

Trong đêm tối, tôi thích hồi tưởng lại những chuyện chôn sâu tận đáy lòng, những thứ đã từng có được, từng đánh mất, từng vui, rồi cũng từng buồn. Tôi cũng đã quen với chuyện chỉ có một mình, một mình uống trà, một mình ca hát, một mình dạo phố… Nếu có thêm một người bên cạnh, chỉ là thêm một chỗ ngồi, người ấy cũng chỉ mang đến cho tôi những thứ như thế thôi. Tôi không cao ngạọ, cũng không liều lĩnh, chỉ là tôi không thích ỷ lại vào người khác.

Weibo | Dịch: Lam Lam   | Chủ đề: Danh ngôn Weibo, Cô độc

 3 người thích      Thích

~*~

Người có can đảm và chí khí luôn khiến kẻ khác cảm thấy họ hung hãn.

People with courage and character always seem sinister to the rest.

Hermann Hesse   | Chủ đề: Can đảm, Chí khí

 3 người thích      Thích

~*~

Trang chủ | Giới thiệu | Chính sách riêng tư | Điều khoản sử dụng | DMCA.com Protection Status

© 2011-2015 TuDienDanhNgon.vn
Xin ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin.

mobil porno