Điều khoản sử dụng
Điều khoản sử dụng

Xin cảm ơn bạn đã tới thăm Từ điển danh ngôn trực tuyến, www.tudiendanhngon.vn. Sau đây là Điều khoản sử dụng của Từ điển Danh ngôn. Khi truy cập và sử dụng Tudiendanhngon.vn, bạn đồng ý rằng bạn đã đọc và hiểu bản Điều khoản sử dụng này, và bạn đồng ý với các nội dung trong Chính sách riêng tư cũng như Điều khoản sử dụng. Nếu bạn không đồng ý với chính sách của chúng tôi, bạn có thể lựa chọn không sử dụng trang web.

1. Bản quyền

Bản quyền của các câu nói thuộc về tác giả của chúng. Tuy nhiên chúng tôi giữ bản quyền về bản dịch, cách sắp xếp thông tin trên website cũng như hệ mã nguồn của website. Khi sử dụng Từ điển danh ngôn trực tuyến, bạn đồng ý không sao chép thông tin trên trang web như một tổng thể mà không ghi rõ nguồn gốc. 

Chúng tôi quan niệm danh ngôn, lời hay ý đẹp là tài sản của nhân loại, vì vậy, dù chúng tôi đã bỏ rất nhiều tâm huyết vào việc chuyển ngữ danh ngôn, lời hay ý đẹp, chúng tôi cảm thấy vinh dự khi bản chuyển ngữ của chúng tôi được lan tỏa sang các trang web khác (Và thực tế là chúng đã xuất hiện trên rất nhiều trang web khác o( ̄ヘ ̄o), đi đâu cũng thấy lời văn của mình). Chúng tôi cũng thấy rất vui nếu Từ điển Danh ngôn trực tuyến có thể hữu ích cho bạn cho các mục đích như nghiên cứu, trích dẫn... Tuy nhiên, xin đừng sao chép nguyên danh sách các câu danh ngôn và đưa lên website của bạn như thể chúng là của bạn (như một số trang đã làm), đặc biệt bằng các công cụ lấy nội dung tự động. Chúng ta nuôi dưỡng tâm hồn mình bằng lời hay ý đẹp, vậy xin hãy nuôi dưỡng tâm hồn mình từ những hành động nhỏ nhất, như tôn trọng công sức của người khác, và đừng coi việc lấy cắp nội dung trên mạng như một hành động đương nhiên và bình thường.

95% danh ngôn song ngữ trên www.tudiendanhngon.vn được chúng tôi tự chuyển ngữ. Tuy nhiên cũng có những nội dung sưu tập từ các cá nhân, blogger, website khác. Nếu có thắc mắc về bản quyền bài viết, hình ảnh, câu nói, xin hãy liên hệ với chúng tôi để cùng giải quyết. Chúng tôi sẽ ghi rõ nguồn hoặc gỡ bài đăng nếu yêu cầu của bạn là hợp lý.

2. Nội dung

Mọi nội dung được cung cấp trên Tudiendanhngon.vn tuân thủ luật pháp Việt Nam và thế giới. Tudiendanhngon.vn không đăng tải các bình luận vi phạm pháp luật, có yếu tố chính trị, phỉ báng cá nhân, hay vi phạm thuần phong mỹ tục. Chúng tôi có thể xóa bình luận vi phạm bất cứ lúc nào mà không cần thông báo với chủ nhân bình luận.

Tudiendanhngon.vn không chịu trách nhiệm về tính chính xác, độ an toàn, chắc chắn và tính phổ biến của bất kỳ loại sản phẩm, dịch vụ, thông tin hay tài liệu nào bạn có được trên website mà không do chúng tôi cung cấp, trong đó bao gồm các dịch vụ của bên thứ ba.

Chúng tôi rất quan tâm tới chất lượng dịch thuật và độ chính xác của các thông tin được cung cấp trên website. Tuy nhiên, do sức lực có hạn, chúng tôi rất có thể mắc phải sai sót về chính tả, cách dịch, ngữ nghĩa, nguồn gốc danh ngôn. Vì vậy, nếu bạn phát hiện những lỗi sai sót về chính tả, dịch thuật và nguồn gốc danh ngôn, chúng tôi rất mong nhận được góp ý phản hồi của bạn. 

Chúng tôi rất mong nhận được bình luận, cảm nhận, giải thích về các câu danh ngôn. Đối với bình luận, cảm nhận, nếu bạn muốn đóng góp, xin hãy gửi kèm thông tin cho biết bạn muốn được ghi tên theo tên nào, và có công bố email hay không. Để đảm bảo chất lượng cho trang web, không phải tất cả các bình luận đều sẽ được đăng tải. Việc đăng tải bình luận hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của Tudiendanhngon.vn.

3. Người sử dụng là trẻ em

Từ điển Danh ngôn trực tuyến không hướng tới đối tượng là trẻ em dưới 13 tuổi. Các nội dung trên website có thể sử dụng ngôn từ 13+, đồng thời có thể thể hiện rất nhiều luồng tư tưởng khác nhau, thậm chí đối lập, mà trẻ em dưới 13 tuổi có thể không hiểu được, hoặc hiểu sai lệch dẫn tới ảnh hưởng tiêu cực cho sự phát triển của các em. Vì vậy, trẻ em dưới 13 tuổi vào website cần có sự hướng dẫn, kiểm soát của người lớn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về ảnh hưởng của thông tin trên website tới trẻ em dưới 13 tuổi, các bậc phụ huynh xin hãy kiểm soát, hướng dẫn con em mình trên môi trường mạng.

4. Sửa đổi cập nhật

Chúng tôi có thể thay đổi, cập nhật bản Điều khoản sử dụng này bất cứ lúc nào, và bản thay đổi sẽ được đăng tải thay thế cho phiên bản cũ. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp ngày tháng mà bản Điều khoản sử dụng này có hiệu lực để giúp bạn xác định liệu nó có thay đổi kể từ lần cuối bạn vào trang web không. Nếu bạn không đồng ý với bản Điều khoản sử dụng mới, xin ngừng sử dụng website.

5. Chính sách riêng tư

Khi sử dụng www.tudiendanhngon.vn, bạn đồng ý với các nội dung của Chính sách riêng tư tại đây.

6. Liên hệ

Nếu bạn có thắc mắc gì về Điều khoản sử dụng, cũng như bất cứ câu hỏi nào về website, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ thư: tudiendanhngon@gmail.com.

Xin chân thành cảm ơn!

Cập nhật lần cuối: 21/5/2015

Trang chủ | Giới thiệu | Chính sách riêng tư | Điều khoản sử dụng | Liên hệ | Sơ đồ trang | DMCA.com Protection Status

© 2011-2019 TuDienDanhNgon.vn
Xin ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin.