A  -  B  -  C  -  D  -  Đ  -  G  -  H  -  I  -  K  -  L  -  M  -  N  -  O  -  P  -  Q  -  R  -  S  -  T  -  U  -  V  -  X  -  Y

Danh ngôn hay về Sự khuyến khích


Ngày hôm nay có thể trở thành một ngày đầy sinh lực với bạn - và với người khác - nếu bạn bỏ thời gian để trao cho ai đó nụ cười... để thốt lên một lời tử tế... để chìa tay ra cho người đang cần giúp đỡ... để viết một lời cảm ơn... để cho đi một lời khuyến khích với người đang cố gắng vượt qua rắc rối... để chia sẻ một phần tài sản vật chất với những người xung quanh.

Today can be a healthy unusual day for you - and for others - if you take time to give someone a smile... to express a word of kindness... to lend a helping hand to someone in need... to write a note of gratitude... to give a word of encouragement to someone who is temporarily overcome with problems... to share a portion of your material possessions with others

William Arthur Ward        228 người thích    thích danh ngôn Thích

 

 

Một lượng nhỏ lời khen đáng giá bằng cả mớ khinh miệt. Một giọt khuyến khích có ích hơn cả gàu bi quan. Một chén lòng tốt tốt hơn cả tủ phê phán.

A pinch of praise is worth a pound of scorn. A dash of encouragement is more helpful than a dipper of pessimism. A cup of kindness is better than a cupboard of criticism.

William Arthur Ward        107 người thích    thích danh ngôn Thích

 

 

Trò chuyện sôi nổi không bao giờ thay thế được gương mặt của người lấy hết tấm chân tình để khuyến khích người khác can đảm và trung thực.

Electric communication will never be a substitute for the face of someone who with their soul encourages another person to be brave and true.

Charles Dickens        78 người thích    thích danh ngôn Thích

 

 

Chín phần mười sự giáo dục là động viên khích lệ.

Nine tenths of education is encouragement.

Anatole France        70 người thích    thích danh ngôn Thích

 

 

Hãy tránh xa những người coi nhẹ tham vọng của bạn. Những con người nhỏ bé lúc nào làm vậy, nhưng những người thực sự lớn lao khiến bạn cảm thấy ngay cả chính mình cũng có thể trở nên lớn lao.

Keep away from people who try to belittle your ambitions. Small people always do that, but the really great make you feel that you, too, can become great.

Mark Twain        59 người thích    thích danh ngôn Thích

 

 

Có những lúc con người buồn cười như vậy đấy, có dũng khí khích lệ người khác theo đuổi thứ mình muốn, nhưng chuyện của bản thân lại chẳng có chút dũng khí nào.

Cùng nhau viết câu chuyện của chúng ta - Mộc Tử Miêu Miêu        25 người thích    thích danh ngôn Thích

 

 

Hướng dẫn làm được rất nhiều, nhưng khuyến khích làm được mọi thứ.

Instruction does much, but encouragement everything.

Johann Wolfgang von Goethe        6 người thích    thích danh ngôn Thích

 

 

Có những điểm cao trào trong cuộc sống chúng ta, và hầu hết chúng đều đến từ sự khuyến khích của ai đó. Tôi không quan tâm người ta thành công lớn đến thế nào, nổi tiếng đến thế nào, hay vĩ đại đến thế nào, ai cũng muốn nhận được những cái vỗ tay cả thôi.

There are high spots in all of our lives and most of them have come about through encouragement from someone else. I don't care how great, how famous or successful a man or woman may be, each hungers for applause.

George Matthew Adams        3 người thích    thích danh ngôn Thích

 

 

Trái tim con người mong manh và nhạy cảm đến mức nó luôn cần sự khuyến khích rõ ràng để ngăn cản nó sao lãng hoạt động. Trái tim con người khỏe khoắn và kiên cường đến nỗi một khi được khuyến khích, nó đập với nhịp đập đều đặn vững vàng.

The human heart is so delicate and sensitive that it always needs some tangible encouragement to prevent it from faltering in its labor. The human heart is so robust, so tough, that once encouraged it beats its rhythm with a loud unswerving insistency.

Maya Angelou        1 người thích    thích danh ngôn Thích

 

 

Trang chủ | Giới thiệu | Chính sách riêng tư | Điều khoản sử dụng | Liên hệ | DMCA.com Protection Status

© 2011-2015 TuDienDanhNgon.vn
Xin ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin.